Dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

 

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế toán Hà Nội được nhiều doanh nghiệp đánh giá chuyên nghiệp uy tín giá rẻ. Với gói dịch vụ làm báo cáo tài chính toàn diện, sản phẩm đầu ra chuẩn xác và đáp ứng quy định hiện hành. Chính vì thế, khách hàng đã tin dùng dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi trong hơn 10 năm vừa qua.

Gói dịch vụ đáp ứng toàn bộ nhu cầu báo cáo tài chính theo quy định hiện hành

Đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm của Kế toán sẽ tiếp nhận và lưu trữ toàn bộ chứng từ. Rà soát chứng từ số liệu, thực hiện điều chỉnh nếu có sai sót giữa số liệu ghi nhận kê khai và chứng từ.

Chúng tôi nêu ra những vấn đề phát sinh quan trọng nếu có như về quỹ tiền mặt, tài khoản ngân hàng, hàng tồn kho… trao đổi về giải pháp khắc phục. Sau đó, bộ chứng từ được phân loại và sắp xếp theo trình tự thời gian phục vụ công tác làm báo cáo.

Sau khi số liệu kế toán phát sinh được rà soát xong, kế toán trưởng thực hiện lập báo cáo tài chính. Bộ báo cáo tài chính sẽ bao gồm đầy đủ các báo cáo tài chính theo quy định hiện hành.

Bộ sổ sách và báo cáo tài chính hoàn thiện sẽ được in ra và bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Đội ngũ kế toán của chúng tôi sẽ đưa ra những định hướng và giải pháp cho doanh nghiệp. Mục đích chính là để doanh nghiệp có thể hoàn thiện công tác kế toán hơn trong năm tài chính mới.

Khách hàng của Kế toán Hà Nội tin dùng vì chất lượng dịch vụ đã được công nhận, vinh danh.

Số lượng khách hàng doanh nghiệp đến sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế toán Hà Nội tăng lên nhanh chóng. Hiện nay đã có tới hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều ngành nghề tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Kế toán Hà Nội tự hào nhận được nhiều giải thưởng uy tín như:

  • Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn
  • Thương hiệu tin dùng và nhà quản lý tiêu biểu Thủ Đô năm

 

 

Mức giá dịch vụ cạnh tranh

Mức giá dịch vụ phụ thuộc vào thực tế phát sinh giao dịch và bộ chứng từ hiện có của doanh nghiệp. Mức phí dịch vụ của chúng tôi là 500.000 VNĐ- 3.000.000 VNĐ cho một bộ báo cáo tài chính chất lượng và chuẩn xác nhất. Đây là mức giá cạnh tranh trên thị thường, đảm bảo nhiều doanh nghiệp nhất tiếp cận được với dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179